01
Về Gihot

GIHOT - một trong những studio Việt Nam chuyên sản xuất và phát triển game online trên cả hai nền tảng WEB và MOBILE. Với đam mê và mong muốn đưa những sản phẩm game online Việt Nam ra thế giới, GIHOT luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được thành lập năm 2015, trải qua nhiều năm nỗ lực không ngừng, hiện tại GIHOT đã và đang triển khai thành công dịch vụ Game Online tại các nước Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Cam-pu-chia, Phi-lip-pin… và đang trong quá trình chuẩn bị mở rộng ra toàn khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung, đúng như mục tiêu “Vươn mình ra biển lớn – Sea to Ocean”.

Tại GIHOT, chúng tôi cùng nhau thực hiện ước mơ và xây dựng tương lai!

02
Sản Phẩm
Spirit Land Legend

Thể loại: MMORPG, 3D

Cốt truyện: Tiên Hiệp

Spirit Land Legend Từ xưa loạn thế hiện anh hùng. Khai Nguyên năm thứ 2, Ma Vương thức tỉnh, gieo rắc vô vàn đau thương cho nhân gian. Nhân-Linh-Yêu-Ma, bốn tộc lớn cùng nhau bắt tay xây dựng liên minh chống lại Ma Vương và bầy lũ tay sai của hắn. Người chơi sẽ hoá thân thành một tộc nhân trong 4 đại tộc, đồng hành cùng các tu giả tham gia trận chiến chống lại cái ác, hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp dân lành, giải trừ kiếp nạn cho đại lục. Đồng thời cùng bằng hữu chu du thiên hạ, rèn luyện bản thân, khám phá và lĩnh ngộ đại đạo của riêng mình.

Spirit Land Legend
Cửu Dương Truyền Kỳ

Thể loại: MMORPG, 3D

Cốt truyện: Kiếm hiệp

Cửu Dương Truyền Kỳ Nguỵ Trung Hiền sau khi luyện thành 2 loại võ công tà ác Cửu Âm Chân Kinh Và Tịch Tà Kiếm Pháp liền muốn nhất thống Thiên Hạ. Để chống lại âm mưu thâm độc của Nguỵ Thiên Tuế, anh hùng trong Võ Lâm cùng nhau liên minh. Họ truy tìm Cửu Dương Thần Công đã biến mất từ lâu nhằm đánh bại Nguỵ Công Công. Cùng lúc này Đông Xưởng ban lệnh cho thuộc hạ đi khắp nơi thu thập tin tức của Cửu Dương để tiêu huỷ. Người chơi sẽ hoá thân thành một nhân sĩ giang hồ, tham gia vào cuộc chiến chống lại cái ác, cứu giúp bách tính và rèn luyện võ công chờ ngày lật đổ Nguỵ Trung Hiền cùng bè lũ tay sai của hắn.

Cửu Dương Truyền Kỳ
Hải Trình Huyền Thoại

Thể loại: Turn-based, 3D

Cốt truyện: One Piece

Hải Trình Huyền Thoại là tựa game được chuyển thể từ tác phẩm One Piece nổi tiếng. Điều khác biệt nổi bật của game chính là người chơi sẽ không xoay quanh nhân vật Luffy Mũ Rơm mà sẽ tự tạo nên một câu chuyện huyền thoại của riêng mình. Người chơi sẽ vào vai một vị thuyền trưởng tài ba có ước mơ chinh phục kho báu One Piece để trở thành Vua Hải Tặc. Cuộc hành trình sẽ gặp phải những thử thách cam go, có thể một mình bạn sẽ không vượt qua được, nhưng đừng lo lắng, hãy chiêu mộ thêm các thuyền viên để cùng nhau chinh phục Đại Hải Trình. Trong Hải Trình Huyền Thoại, người chơi có thể mời gọi bất cứ ai mà bạn muốn, dù họ là hải tặc hay hải quân, phản diện hay chính diện, chỉ cần bạn yêu cầu. Hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác One Piece sẽ xuất hiện trong game và nguyện đi theo bạn khám phá Thế Giới.

Hải Trình Huyền Thoại
Spirit Land Legend
Spirit Land Legend
Spirit Land Legend
Cửu Dương Truyền Kỳ
Cửu Dương Truyền Kỳ
Cửu Dương Truyền Kỳ
Hải Trình Huyền Thoại
Hải Trình Huyền Thoại
Hải Trình Huyền Thoại
03
Tuyển Dụng
Chế độ nghỉ ngơi
Teambuilding
Đào tạo
Môi trường tốt
Lương, thưởng
Quà tăng hấp dẫn
Chế độ phúc lợi
Cực khủng
Sếp tâm lý
vị trí đang tuyển
UNITY GAME DEVELOPER
(Android, iOS, Unity3D)
BACKEND DEVELOPER
(C/C++, Java, Scala)
3D MODELING ARTIST
(3ds max or 3D Maya)
3D ANIMATOR
(3ds max, 3D Maya )
2D CONCEPT ARTIST
(Character, Environment..)
GAME DESIGNER
(Photoshop, Visio...)
NODEJS DEVELOPER
NodeJS
BLOCKCHAIN ENGINEER
Blockchain
Để lại lời nhắn cho chúng tôi